CÁC DỰ ÁN HỢP TÁC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Stt

Tên dự án

Chủ nhiệm dự án

Cơ quan hợp tác

Nội dung hợp tác

Thời gian hợp tác

Các kết quả đạt được

1

 Nâng cao năng lực về an toàn thực phẩm cho chuỗi cung ứng sữa tại Việt Nam thông qua hợp tác đào tạo và nghiên cứu

 Trần Hữu Cường

 Đại sứ quán Ailen

 Nâng cao năng lực về an toàn thực phẩm cho chuỗi cung ứng sữa tại Việt Nam thông qua hợp tác đào tạo và nghiên cứu

 2020-2022

 Thực hiện đúng tiến độ

Các hoạt động thử nghiệm, kiểm định phục vụ xã hội

Stt

Số hợp đồng

Tên hoạt động/dịch vụ

Thời gian thực hiện

Đơn vị đề nghị cung cấp dịch vụ

1

01/HĐKT-BTPN2021/HKHPTNTVN

Phân tích chất lượng bánh tẻ

01-06/2021

Hội khoa học phát triển nông thôn Việt Nam

2

01/2021/HĐKT/ĐHNLBG-HVNN

Phân tích chất lượng gấc và đất

03-11/2021

Đại học Nông lâm Bắc Giang

3

09/HĐKT-VIETFOODS

Phân tích chất lượng bánh kẹo

04/2021-04/2022

CT CP thực phẩm Việt Nam

4

08/HĐKT-TS

Phân tích chất lượng một số mẫu thực phẩm

07-11/2021

CT CPĐT NN&CN Trường Sơn

5

01/HĐKT-TTY2021

Phân tích chất lượng tôm

06-10/2021

Cty CP tư vấn dịch vụ và TMNSTP

6

02/HĐKT-RHC2021/HTNN

Phân tích chất lượng rượu

07-12/2021

TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp

7

01/HĐKT-GPY2021/HTNN

Phân tích chất lượng gạo

07-12/2021

TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp

8

01A/HĐKT-MOLS2021/HTNN

Phân tích chất lượng mật ong

06/12/2021

TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp

9

01A/HĐKT-HBL2021/HTNN

Phân tích chất lượng hồng không hạt

10-12/2021

TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp

Phép thử, quy trình kỹ thuật đã được công nhận/ có tiềm năng được công nhận/ áp dụng thực tiễn.

Stt

Tên phép thử/ quy trình kỹ thuật đã được công nhận

Xuất xứ

Lĩnh vực thử nghiệm

Tổ chức đánh giá, công nhận

1

Xác định aflatoxin B1 và hàm lượng tổng số aftatoxin B1, B2, G1 và G2 trong ngũ cốc

TCVN

Hóa

BoA

2

Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô trong ngũ cốc

TCVN

Hóa

BoA

3

Xác định hàm lượng tinh bột trong ngũ cốc

TCVN

Hóa

BoA

4

Xác định HMF trong mật ong

TCVN

Hóa

BoA

5

Xác định độ axit trong mật ong

TCVN

Hóa

BoA

6

Phương pháp xác định chất rắn không tan trong nước

TCVN

Hóa

BoA

7

Xác định hoạt lực diastaza

TCVN

Hóa

BoA

8

Xác định đường tổng số trong nước rau quả

TCVN

Hóa

BoA

9

Xác định hàm lượng nitơ  và tính hàm lượng protein trong nước rau, quả

TCVN

Hóa

BoA

10

Xác định hàm lượng lipit tổng số trong rau quả

TCVN

Hóa

BoA