CÁC DỰ ÁN HỢP TÁC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
Stt |
Tên dự án |
Chủ nhiệm dự án |
Cơ quan hợp tác |
Nội dung hợp tác |
Thời gian hợp tác |
Các kết quả đạt được |
1 |
Nâng cao năng lực về an toàn thực phẩm cho chuỗi cung ứng sữa tại Việt Nam thông qua hợp tác đào tạo và nghiên cứu |
Trần Hữu Cường |
Đại sứ quán Ailen |
Nâng cao năng lực về an toàn thực phẩm cho chuỗi cung ứng sữa tại Việt Nam thông qua hợp tác đào tạo và nghiên cứu |
2020-2022 |
Thực hiện đúng tiến độ |
Các hoạt động thử nghiệm, kiểm định phục vụ xã hội
Stt |
Số hợp đồng |
Tên hoạt động/dịch vụ |
Thời gian thực hiện |
Đơn vị đề nghị cung cấp dịch vụ |
1 |
01/HĐKT-BTPN2021/HKHPTNTVN |
Phân tích chất lượng bánh tẻ |
01-06/2021 |
Hội khoa học phát triển nông thôn Việt Nam |
2 |
01/2021/HĐKT/ĐHNLBG-HVNN |
Phân tích chất lượng gấc và đất |
03-11/2021 |
Đại học Nông lâm Bắc Giang |
3 |
09/HĐKT-VIETFOODS |
Phân tích chất lượng bánh kẹo |
04/2021-04/2022 |
CT CP thực phẩm Việt Nam |
4 |
08/HĐKT-TS |
Phân tích chất lượng một số mẫu thực phẩm |
07-11/2021 |
CT CPĐT NN&CN Trường Sơn |
5 |
01/HĐKT-TTY2021 |
Phân tích chất lượng tôm |
06-10/2021 |
Cty CP tư vấn dịch vụ và TMNSTP |
6 |
02/HĐKT-RHC2021/HTNN |
Phân tích chất lượng rượu |
07-12/2021 |
TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp |
7 |
01/HĐKT-GPY2021/HTNN |
Phân tích chất lượng gạo |
07-12/2021 |
TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp |
8 |
01A/HĐKT-MOLS2021/HTNN |
Phân tích chất lượng mật ong |
06/12/2021 |
TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp |
9 |
01A/HĐKT-HBL2021/HTNN |
Phân tích chất lượng hồng không hạt |
10-12/2021 |
TT NC&PT Hệ thống nông nghiệp |
Phép thử, quy trình kỹ thuật đã được công nhận/ có tiềm năng được công nhận/ áp dụng thực tiễn.
Stt |
Tên phép thử/ quy trình kỹ thuật đã được công nhận |
Xuất xứ |
Lĩnh vực thử nghiệm |
Tổ chức đánh giá, công nhận |
1 |
Xác định aflatoxin B1 và hàm lượng tổng số aftatoxin B1, B2, G1 và G2 trong ngũ cốc |
TCVN |
Hóa |
BoA |
2 |
Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô trong ngũ cốc |
TCVN |
Hóa |
BoA |
3 |
Xác định hàm lượng tinh bột trong ngũ cốc |
TCVN |
Hóa |
BoA |
4 |
Xác định HMF trong mật ong |
TCVN |
Hóa |
BoA |
5 |
Xác định độ axit trong mật ong |
TCVN |
Hóa |
BoA |
6 |
Phương pháp xác định chất rắn không tan trong nước |
TCVN |
Hóa |
BoA |
7 |
Xác định hoạt lực diastaza |
TCVN |
Hóa |
BoA |
8 |
Xác định đường tổng số trong nước rau quả |
TCVN |
Hóa |
BoA |
9 |
Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein trong nước rau, quả |
TCVN |
Hóa |
BoA |
10 |
Xác định hàm lượng lipit tổng số trong rau quả |
TCVN |
Hóa |
BoA |